Gọi ngay 0931 221 777 đăng ký đại lý mỹ phẩm Blue  !!!

Giới thiệu

Khởi nguồn từ viện nghiên cứu Mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đội ngũ chuyên gia bào chế được đào tạo bài bản và có thời gian dài tu nghiệp ở Singapore đã phát triển thương Hiệu mỹ phẩm cao cấp The Blue. Trải qua hơn 4 năm thai nghén, The Blue tự hào 1 trong những công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Công ty có hệ thống đại lý phân phối toàn quốc.

Mục tiêu: Trở thành thương hiệu Mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

Sứ mệnh: Cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nâng tầm chất lượng ngành mỹ phẩm Việt Nam, làm thay đổi cách nhìn của khách hàng về các sản phẩm của Việt Nam theo chiều hướng tích cực.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Blue

Giá trị cốt lõi:

Chuyên môn làm chân lý : Tại The Blue, tất cả các phòng ban phải đảm bảo có chuyên môn cao, đặc biệt đội ngũ nghiên cứu đòi hỏi trình độ chuyên môn khắt khe. Hàng năm có các kì kiểm tra năng lực, nhân viên luôn được đào tạo nâng cao và phát triển trình độ và hoàn thiện bản thân.

Chất lượng làm kim chỉ nam: chất lượng, tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ luôn là ưu tiên số 1, điểm cốt lõi tạo nên sự khác biệt của The Blue.

Sáng tạo làm sức mạnh khác biệt: Mỹ phẩm là ngành đòi hỏi luôn có sự sáng tạo và thay đổi, sáng tạo không ngừng nghỉ để cải tiến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tăng hiệu quả hoạt động, đem đến những sản phẩm có chất lượng tương xứng với giá thành. Sáng tạo để tạo ra sự khác biệt.

Sự hài lòng của Khách hàng làm động lực: Hoạt động và phát triển xoay quanh sự hài lòng của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, thay đổi và sáng tạo dựa trên tiền đề khách hàng.

Chuyên nghiệp làm tiền đề phát triển: Tư duy chuyên nghiệp ngay từ những công việc nhỏ nhất, từ đó tạo ra một hệ thống chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác với The Blue.

Trao cơ hội để nhiều người hạnh phúc: The Blue sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ nhiều nhất cho hệ thống đại lý cùng phát triển, là ngôi nhà chung mà ở đó có sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Các dòng mỹ phẩm chủ lực của The Blue

 Dòng sản phẩm đặc trị:

– Chống lão hóa: Bộ Vi kim tảo biển,…

– Trị mụn: Serum trị mụn, Gel trị mụn,…

– Trị nám, tàn nhang: Serum trị nám, tàn nhang, Kem đặc trị nám,…

bộ vi tảo

 Dòng sản phẩm dưỡng da:

– Dưỡng trắng: Kem dưỡng da, Serum dưỡng trắng,…

– Chống nắng: Kem chống nắng,…

Kem chống nắng

 Dòng sản phẩm make up:

– Son lỳ: BST son The Blue,…

Đặc biệt, chúng tôi luôn chào đón và hỗ trợ tận tình những khách hàng muốn trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của The Blue. Trao cơ hội dành cho những người có đam mê trong ngành mỹ phẩm.

Với sự nỗ lực và không ngừng nghiên cứu để làm mới các dòng sản phẩm, tập thể cán bộ và nhân viên của The Blue tin rằng sẽ mang đến cho quý vị các sản phẩm chất lượng kèm theo sự chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng đại lý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Blue Cometics

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Sapphire, 203 Ông Ích Khiêm – TP Đà Nẵng

Hotline: 0901 170 737

E-mail:

Liên hệ làm NPP, đại lý, CTV:0901 170 737

X