Để phục vụ cho công cuộc dưỡng trắng làn da phụ nữ có vô vàn sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc nhưng sản phẩm serum dưỡng trắng da luôn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhanh nhất trong các dòng sản phẩm. Serum dưỡng trắng da Skincare Blue là sản phẩm nổi bật với khả năng dưỡng trắng và dưỡng da khỏe mạnh hiệu quả. Tại sao Skincare Serum Blue lại có khả năng vi diệu như vậy? Tất cả chứa đựng trong thành phần Serum dưỡng trắng da của mỹ phẩm blue:

Nước; Chiết xuất dâu tằm; Alpha arbutin; Chiết xuất tre; Hyaluronic acid; Antaromonas; Panthenol; Allantoin; Optiphen; Tinh dầu trà xanh; Triethanolamine.

Ưu điểm nổi bật của serum dưỡng trắng da Blue

Hiếm có sản phẩm chăm sóc da nào lại quy tụ nhiều hoạt chất cao cấp đến như vậy: Chiết xuất dâu tằm; Alpha arbutin; Chiết xuất tre; Hyaluronic acid; Antaromonas cả 5 hoạt chất đều nằm ở phía đầu bảng thành phần, tức là những chất chiếm tỉ lệ cao nhất sau nước.

Chiết xuất dâu tằm được chứng minh cho hiệu quả dưỡng trắng thần kỳ bởi khả năng tái tạo và thay thế tế bào da mới nhanh chóng.

Alpha Arbutin là một trong những thành phần nổi tiếng về sức mạnh dưỡng trắng nhưng an toàn trong ngành mỹ phẩm.

Hyaluronic acid với khả năng ngậm nước gấp 1000 lần so với thông thường tức 1 gr HA có khả năng ngậm 1000 gr nước, vì vậy có công dụng dưỡng ẩm và giữ nước lưu lại trên da, mang đến một làn da căng mịn màng, hạn chế lão hóa.

Một thành phần không thể không nhắc đến chính là Antaromonas được chiết xuất từ từ loài vi sinh vật có tên gọi Pseudoalteromonas NF3 sống ở dưới đáy hồ băng tại vịnh Inset Admiralty (Đảo King George, đảo Nam Shetland, và Nam Cực) có khả năng chống lão hóa và trẻ hóa da cực mạnh.

Theo review của bạn Tú Yên 21 tuổi: “ Da mặt em thuộc loại da nhờn nên sử dụng sản phẩm dưỡng da cái là bị nổi mụn do bị bí da, nhưng khi sử dụng serum dưỡng trắng da Skincare Blue da em không hề bị nổi mụn, mà ngược lại da mặt tiết ít dầu hơn vì được cấp ẩm, da sáng lên và mịn thấy rõ sau 1 tuần kiên trì sử dụng, nhưng vì toàn thành phần thiên nhiên nên phải hơn 1 tháng em mới thấy trắng bật tone, như vậy cũng là quá tốt đối với người có nước da ngăm như em rồi”

Với thành phần quy tụ những hoạt chất có khả năng dưỡng trắng và tái tạo da Serum dưỡng trắng da Skincare Blue thực sự là sản phẩm đáng để chị em lưu tâm và bỏ túi.

Chắc hẳn các bạn đã nắm rõ những ưu điểm nổi bật của serum dưỡng trắng da. Vậy thì muốn sử dụng serum dưỡng trắng da một cách tốt nhất thì bạn nên nhớ những lưu ý để quy trình chăm sóc da có hiệu quả tại đây.